Hotline: 0908 53 53 53

Sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện

Sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện là giải pháp thông minh và hiệu quả với điện năng tiêu thụ thấp so với đèn chiếu xưởng truyền thống.

Ngày nay trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay bãi đỗ xe, nhà kho người ta thường đưa các thiết bị đèn LED nhà xưởng vào sử dụng như một biện pháp tiết kiệm điện năng và chi phí sản xuất về lâu dài.

Sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện là giải pháp thông minh Sử dụng đèn LED chiếu xưởng tiết kiệm điện

Những ưu điểm của đèn LED chiếu xưởng tiết kiệm điện:

- Sử dụng chip LED siêu sáng, công nghệ cao, hiệu suất phát quang cao cùng choá đèn được thiết kế từ nhôm nguyên chất được mài nhẵn giúp ánh sáng phát ra đều và rộng hơn. 

- Ánh sáng đèn LED nhà xưởng có thể mạnh gấp đôi những đèn chiếu xưởng cao áp có cùng công suất. Công nghệ LED mang lại ánh sáng tự nhiên, không gây choá mắt và không phát ra các tia UV độc hại ảnh hưởng đến người lao động.

- Thiết kế đặc biệt, bộ tản nhiệt được thiết kế và lắp đặt giúp đèn ít toả nhiệt, hiệu suất chiếu sáng cao cũng như giúp đảm bảo tuổi thọ của đèn có thể lên đến 30.000h.

- Hiệu suất sử dụng lên đến 95% giúp đèn LED nhà xưởng trở thành sản phẩm nổi bật và là sự lựa chọn hàng đầu trong chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho...

Sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện là giải pháp thông minh

Một sản phẩm đèn LED nhà xưởng Philips 

Mua đèn LED nhà xưởng ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều công ty bán đèn LED chiếu xưởng trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng mua được tại bất kì cửa hàng, công ty nào. Nếu bạn muốn tìm một nơi chuyên phân phối đèn LED giá tốt nhất thì hãy liên hệ với An Lạc Phát Lighting.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng đèn LED, thiết bị điện, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ 0919493349 khi có nhu cầu về đèn LED.